Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng như thỏa thuận giữa 2 bên

Phương thức vận chuyển hàng hóa

* Đối với khách hàng ở Hà Nội khoảng cách không quá 15Km tính từ Seni Fashion

  • Đối với đơn hàng trước 16h: Seni Fashion sẽ giao hàng trong vòng 2-4 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, Senifas sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách.
  • Đối với những đơn đặt hàng sau 16h hàng sẽ được giao vào sáng ngày hôm sau. Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết.

* Đối với khách hàng khoảng cách lớn hơn 15km và ở ngoại tỉnh chúng tôi chuyển hàng theo đường chuyển phát nhanh qua oto, dịch vụ vận chuyển hàng hóa EMS, tàu hỏa hoặc qua đường máy bay.

  • Thời gian chuyển hàng từ 4 đến 48 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng, thời gian tùy theo địa chỉ khoảng cách từ Senifas đến địa chỉ khách hàng.

Phương thức đóng gói và vận chuyển

* Đối với khách hàng chúng tôi giao hàng trực tiếp, khách hàng có thể kiểm tra ngay sau khi nhận được hàng

* Đối với khách hàng mà hàng hóa vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển thì hàng hóa trước khi chuyển chúng tôi:

Chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Seni Fashion để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Chú ý: Trong trường hợp giao hàng quý khách không kiểm tra hoặc kiểm tra không kỹ dẫn đến thiếu thiết bị linh kiện thì khách hàng tự chịu trách nhiệm

Các giấy tờ kèm theo hàng khi gửi

– Hóa đơn giá trị gia tăng

– Đơn đặt hàng

– Phiếu xuất kho từ Seni Fashion

Tem bảo hành

Phương thức tính cước phí vận chuyển

Với khách hàng dưới 15Km mà Thiên An giao hàng trực tiếp, khách hàng không mất phí vận chuyển.

Đối với khách hàng ở khu vực khác: Phí vận chuyển tính theo khoảng cách