Điều khoản sử dụng

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào trang website Seni Fashion của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Điều khoản sử dụng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Điều khoản bảo mật thông tin khách hàng của Seni Fashion

Seni Fashion chỉ thu thập các loại thông tin cơ bản liên quan đến đơn đặt hàng gồm: Họ tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phong), địa chỉ Email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (cá nhân, nhà riêng hoặc văn phòng),…

Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của Khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đặt hàng đến Khách hàng). Các thông tin này đáp ứng mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu thị trường, các hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý nội bộ hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Khách hàng tùy từng thời điểm có thể chỉnh sửa lại các thông tin đã cung cấp để đảm bảo được hưởng đầy đủ các quyền lợiSeni Fashion dành cho Khách hàng của mình.

Seni Fashion cam kết:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng đúng vào mục đích của việc thu thập và cung cấp.
 • Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin đã thu thập được của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của Khách hàng
 • Chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đã cung cấp cho Seni Fashion, không sử dụng các thông tin của Khách hàng được biết đến theo các phương thức khác;
 • Thời gian lưu trữ và bảo mật thông tin:
 • Chỉ cho phép các đối tượng sau được tiếp cận với thông tin của Khách hàng:
  1. Người thực hiện việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ từ Seni Fashion theo yêu cầu của Khách hàng;
  2. Người thực hiện việc chăm sóc Khách hàng đã sử dụng hàng hóa, dịch vụ của Seni Fashion;
  3. Người tiếp nhận và xử lý các thắc mắc của Khách hàng trong quá trình sử dụng hàng hóa, dịch vụ của Seni Fashion;
  4. Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
 • Trong quá trình chào hàng, quảng cáo và chăm sóc Khách hàng, Khách hàng hoàn toàn có thể gửi yêu cầu dừng việc sử dụng thông tin theo cách thức tương ứng mà hoạt động chào hàng, quảng cáo và chăm sóc khách hàng gửi tới Khách hàng.

Điều khoản tiếp nhận và xử lí thông tin khách hàng của Seni Fashion

 

Toàn bộ đơn hàng được áp dụng vận chuyển qua bên đối tác thứ 3, đảm bảo các quyền lợi và yêu cầu của khách hàng: 

 •   Đơn hàng nội thành Hà Nội : dự kiến 1-2 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn ( do dịch vụ GHTK vận chuyển)
 •   Đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh : thường sẽ được giao trong ngày bằng dịch vụ ship ngoài, ngoại thành HN dự kiến giao 1-2 ngày kể từ ngày chốt đơn ( do dịch vụ GHTK vận chuyển )
 •  Đơn hàng tỉnh : dự kiến 3-4 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn ( dịch vụ GHTK vận chuyển )
 • Khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm thuộc đơn hàng của mình trước khi thanh toán cho bên vận chuyển.

Kiểm tra tình trạng đơn hàng:

 • Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng bạn vui lòng sử dụng MÃ ĐƠN HÀNG đã được gửi trong email xác nhận hoặc tin nhắn xác nhận để thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng (tổng đài miễn phí cước gọi 0988110875)

Điều khoản minh bạch hóa tài chính

Thanh toán trả trước : 

 • Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…)
 • Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của Seni Fashion được kết nối với cổng thanh toán điện tử Airpay và Momo. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của Seni Fashion đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Airpay và Momo, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức.

Thanh toán trả sau :

 1. Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.
 2. Khi hàng được chuyển giao đến bạn có thể kiểm tra tình trang gói hàng còn nguyên vẹn và mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó.
 3. Chính sách freeship được áp dụng khi :  – Khách hàng sẽ không mất phí vận chuyển đơn hàng khi đạt một trong hai điều kiện sau:- Khách ở nội thành HCM, HN mua hàng với hóa đơn trên 200k- Khách ở ngoại thành và mua hàng trên 500k , thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước

Thông tin liên hệ chính thống

 • Tên chủ shop: Vũ Minh Đức
 • Địa chỉ: Số 16 Liền kề, 38HUD – Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội – Việt Nam
 • Điện thoại: 098 811 0857
 • Email: ducvmph10014@gmail.com